Trở về tuổi thơ với cách làm kem mút nhân bánh chocolate cực ngon

Khéo tay : Thế hệ 8x, 9x không còn lạ gì với món kem mút là cứu tinh ở cổng trường những ngày hè nóng bức. Dưới đây là cách làm kem mút nhân bánh chocolate

Nguyên liệu

1 cốc sữa chua vani ít béo

sữa nguyên chất

1 thìa bột đường

6 chiếc bánh chocolate sandwich

6 túi đựng kem (zipzicle).

Cách làm 

Bước 1 : Băm nhỏ 6 bánh chocolate sandwich, sau đó thêm 1 cốc sữa vani, 1 thìa bột đường, 1 và 1/4 cốc sữa nguyên chất vào đánh nhuyễn hỗn hợp.

Bước 2 : Chuẩn bị phễu, cho hỗn hợp kem vào túi kem (zipzicle), rồi để ngăn đông lạnh trong ít nhất 8 tiếng hoặc qua đêm là hoàn thành.

Lưu ý : Bạn có thể thay vị chocolate bằng các vị khác như vị hoa quả xoài, cam, dâu ...
Lưu ý : Bạn có thể thay vị chocolate bằng các vị khác như vị hoa quả xoài, cam, dâu …

 

Loading...