3 lỗi phong thủy gây mất tài lộc thường gặp trong cuộc sống

Những lỗi phong thủy gây mất tài lộc này tưởng như nhỏ bé, không đáng kể. Thế nhưng nếu không chú ý chúng sẽ khiến tài chính hao hụt, mãi chẳng thể giàu có. Cụ thể, đó là những lỗi nào? Cùng tapchiphunu khám phá ngay sau đây.

Lỗi phong thủy gây mất tài lộc: Uống trà nửa đêm

Lỗi phong thủy gây mất tài lộc: Uống trà nửa đêm
Lỗi phong thủy gây mất tài lộc: Uống trà nửa đêm

Người ta thường uống trà ban ngày cho tỉnh táo, nhưng cá biệt có người thích uống trà lúc nửa đêm. Lúc này việc thưởng trà không còn mang ý nghĩa tốt đẹp nữa. Ngược lại có thể sẽ phá hoại vận trình của bạn.

Lá trà ngũ hành thuộc Mộc, tượng trưng cho nguồn sinh khí bừng bừng, tích cực hướng thiện, luôn tràn đầy sức sống. Thế nhưng nửa đêm lại là lúc mà âm thịnh dương suy, không gian tĩnh lặng. Hai luồng khí xung đột với nhau, con người ở giữa chắc chắn sẽ trở thành đối tượng bị tác động mạnh, ảnh hưởng đến vận trình, tài lộc may mắn cũng có phần sụt giảm. Bên cạnh đó, khi chuẩn bị kết hôn. Đừng quên xem ngày đẹp đăng ký kết hôn để hôn nhân thuận lợi, viên mãn.

Dùng ảnh chân dung làm hình nền

Nhiều bạn có thói quen để ảnh selfie của mình hay người yêu, thần tượng làm hình nền điện thoại. Thế nhưng theo phong thủy thì đây là thói quen không tốt.

Loading...

Đó là do khi có báo thức hay điện thoại tới, hình nền điện thoại bị che đi, cũng giống như trường khí của người trên ảnh bị hỗn loạn. Vì thế, tốt nhất là đừng để ảnh người thân làm hình nền trên máy của mình nhé.

Trồng cây lung tung

Ai cũng muốn trong nhà mình có nhiều cây cối thanh lọc không khí. Có điều trồng cây cũng phải có quy tắc. Nhiều bạn cứ thích trồng đâu là trồng, đặt đâu là đặt. Cây xanh mà mặt trời không chiếu đến. Có cây thì gia chủ quên tưới nước, lại thiếu ánh sáng, thiếu dưỡng chất nên dần dần khô héo mà chết.

Đừng nghĩ rằng cứ đặt cây xanh trong nhà là vận may theo nhau tự tới. Nếu bạn không biết chăm sóc cho cây thì hậu quả còn nặng nề hơn. Lỗi phong thủy gây mất tài lộc này mang đến tác dụng ngược, may mắn chẳng thấy mà toàn xui rủi.

Thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB