Ba cách làm phồng tóc đuôi ngựa cực đẹp cho cô nàng hiện đại

Nếu như tóc xõa nhẹ nhàng mang lại vẻ ngoài mong manh, nữ tính thì với tóc đuôi ngựa buộc cao bên cạnh nét nữ tính điệu đà còn thể hiện được sự năng động, trẻ trung trong phong cách. Quan trọng hơn cả là kiểu tóc này chỉ cần một động tác buộc đơn giản là xong ngay.

Nhưng để đẹp và bồng bềnh thì các nàng cũng cần có những mẹo làm đẹp riêng đấy:

1. Buộc nửa đầu trước rồi mới buộc đuôi ngựa toàn bộ tóc

Đây là bí kíp cực kỳ hữu ích dành cho những fan của kiểu tóc đuôi ngựa cao. Phần tóc buộc nửa sẽ tạo độ phồng cho kiểu tóc này, cực kỳ hữu ích cho những nàng tóc mỏng. Đầu tiên bạn chỉ cần buộc nửa đầu, cố định với dây chun mỏng.

Ba cách làm phồng tóc đuôi ngựa cực đẹp cho cô nàng hiện đại
Ba cách làm phồng tóc đuôi ngựa cực đẹp cho cô nàng hiện đại

Sau đó dùng một dây chun dầy và to hơn để buộc toàn bộ tóc lại bao gồm cả phẩn tóc xõa lẫn phần tóc buộc nửa ở bước 1.

Và đây là kết quả sau cùng. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy phần tóc đuôi ngựa của mình cao hơn, phồng dày hơn hẳn so với cách buộc tóc truyền thống.

2. Đánh rối tạo độ phồng

Bạn muốn thêm nét cá tính cho mái tóc đuôi ngựa buộc cao thì đánh rối tóc đuôi ngựa cao với những lọn tóc buông hờ đầy ngẫu hứng sẽ là một gợi ý khá hay ho dành cho bạn.

Sau khi buộc tóc ngan ngắn gọn gàng các nàng chó thể dùng một chiếc lược nhỏ để đánh rồi từng lọn tóc, hoặc không thì đánh rối sát phần chun buộc như vậy tóc vừa mềm mại suôn mượt mà vẫn có cảm giác dày hơn nhờ phần chân tóc đánh rối.

3. Dùng kep tăm/ kẹp càng cua nhỏ để phần đuôi tóc bồng bềnh hơn

Loading...

Nghe có vẻ lạ nhưng cách này sẽ hay lắm nha. Chia đuôi tóc ra làm hai rồi kẹp chiếc cặp càng cua nhỏ xinh vào giữa chùm tóc. Sau đó đánh rối lớp dưới của phần tóc trên rồi thả xuống để che chiếc kẹp. Với cách này tóc bạn không chỉ trông dày mà đuôi tóc lại còn rất to nữa.

Nếu bạn chỉ có một sợi thun cột tóc và hai cây kẹp tăm thì hãy tận dụng luôn chiêu này nhé. Sau khi đã buộc tóc gọn gàng dùng hai cây kẹp tăm kẹp ngược lên, chống đỡ cho sợi thun cột tóc thì đuôi ngựa của bạn sẽ tự nhiên dựng cao lên.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg