Bói vui những chòm sao nam ngược đường ngược lối, mê nàng hồ ly tinh

Dưới đây là bài viết về Bói vui những chòm sao nam ngược đường ngược lối, mê nàng hồ ly tinh mà bạn đang quan tâm. Hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất cùng tapchiphunu.net.vn chia sẻ cho bạn!

Song Tử: thích con gái gợi cảm

Xem tu vi làm sao để chinh phục trái tim chàng trai 12 cung hoàng đạo? Phải biết gu của chàng, ví dụ như chàng trai Song Tử bản tính phong lưu, phong tình vạn chủng nên cảm thấy những người con gái thanh thuần đáng yêu lại chẳng có tí hấp dẫn nào, không hề có điểm sáng. Ngược lại, con gái càng gợi cảm lại càng cuốn hút, dễ dàng kích thích sự rung động trong sâu thẳm tâm hồn của họ.

Hồ li tinh thì sao, khiêu khích thì sao, như vậy mới là con gái, như vậy mới khiến bản năng chinh phục của anh chàng này trỗi dậy. Hoa hoa công tử mà tán tỉnh những cô gái nhà lành thì thấy tội lỗi, phải đúng người đúng việc mới xứng đôi vừa lứa. Hơn nữa, Tử nhi cũng không có hứng với những cô nàng quá ngây thơ chẳng hiểu việc đời.

Chòm sao nam thích con gái trưởng thành, mê sự táo bạo và tràn đầy sức sống, cảm giác mối quan hệ của hai người sẽ ngập tràn kích thích, đôi bên cùng tán tỉnh, cùng thưởng thức, cùng tìm hiểu lẫn nhau, là anh theo đuổi em và em theo đuổi anh chứ không phải chỉ có Song Tử lúc nào cũng tò tò đi theo cô ấy, hay ho đấy chứ.

 

Loading...

Sư Tử: sở thích đặc biệt

Xem boi là người đàn ông kiêu ngạo, bất cứ phương diện nào Sư Tử cũng muốn tâng bốc bản thân, tuyệt đối không để mình và người khác giống nhau. Khi lựa chọn bạn gái, nhiều chàng trai thích sự thuần khiết đáng yêu, ngây thơ sinh động thì chàng này sẽ rẽ ngang đường khác, bày ra dáng vẻ sở thích của mình đặc biệt hơn, phong phú hơn.

Hình mẫu nữ thần trong mơ của 12 chòm sao nam, Sư Tử chuyển hướng thích những cô nàng cá tính, mang dáng vẻ phong tình quyến rũ và trưởng thành hơn so với nữ sinh đơn thuần. Trang phục sexy hơn một chút, màu son đậm hơn một chút và con người cũng trải nghiệm, bí ẩn hơn một chút. Đối tượng như thế này mới xứng tầm với chàng, cảm giác thành tựu hơn hẳn.

Bên cạnh đó, tính thích chinh phục của họ cũng cực kì mạnh, tán tỉnh em gái đoan trang thì không gặp nhiều đả kích, cũng không hồi hộp như những cô nàng thành thục lắm chiêu. Phàm cái gì khó thì chàng đều thích, càng khó lại càng say mê nên mới được xếp vào hàng những chòm sao nam thích vẻ đẹp lạ đấy.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB