Cách ẩn ngày sinh, tắt thông báo sinh nhật của mình trên Zalo

Nếu bạn đang thắc mắc làm sao để có thể ẩn ngày sinh, tắt thông báo sinh nhật của mình trên Zalo thì hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Với chức năng thông báo sinh nhật của những người bạn trên Zalo hay Facebook, các bạn sẽ dễ dàng biết được ngày sinh nhật của bạn bè mình để gửi cho họ những lời chúc tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, nếu như các bạn cảm thấy tính năng này phiền phức và không cần thiết khi mà bạn có nhiều cách khác để biết được ngày sinh của bạn bè mình.

Loading...

Lúc đó, cách ẩn thông báo sinh nhật trên Zalo, Facebook sẽ là một tin tức hữu ích giúp các bạn có thể tùy chọn tắt tính năng này, qua đó, các bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo sinh nhật nào trên Zalo nữa. Nếu bạn chưa biết cách tạo tài khoản Zalo, xem ngay cách tạo email trên máy tính để tạo tài khoản zalo cho mình nhé.

Cách ẩn ngày sinh, tắt thông báo sinh nhật của mình trên Zalo

Hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật của mình trên Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, chọn Thêm > Chọn biểu tượng Cài đặt hình răng cưa ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Chọn Quyền riêng tư, sau đó kéo xuống dưới nhấn chọn vào mục hiển thị ngày sinh.

Bước 3: Ở đây có các thiết lập ẩn/hiện ngày sinh của bạn trên Zalo cụ thể như:

  • Không hiển thị với người khác: Ẩn ngày sinh với tất cả mọi người.
  • Đầy đủ ngày tháng năm: Hiển thị ngày sinh với tất cả mọi người, hiển thị đầy đủ ngày, tháng, năm.
  • Hiện ngày tháng, ẩn năm sinh: Hiển thị ngày sinh với tất cả mọi người nhưng chỉ hiển thị ngày, tháng còn ẩn năm sinh.
  • Để ẩn ngày sinh nhật trên Zalo, các bạn tích vào tùy chọn Không hiển thị với người khác.

>>> Nếu bạn đam mê trái bóng tròn và muốn cập nhật cho mình tin hot bóng đá, truy cập ngay vào nhatkybongda nhé.

Bước 4: Chọn vào mục Không hiển thị với người khác. Chính vì ngày sinh được ẩn đi rồi nên Zalo sẽ không thông báo ngày sinh nhật của bạn cho bạn bè nữa tương tự như Facebook vậy và tư nay bạn có thể iên tâm rằng Zalo của bạn sẽ không tự động gửi tin nhắn cho bạn bè rằng sắp tới sinh nhật bạn nữa rồi.

Với các bước như mình đã hướng dẫn ở trên, hi vọng sẽ giúp các bạn có thể tắt thông báo sinh nhật của mình trên Zalo. Ngoài ra, bạn đang cần lấy lại tin nhắn zalo đã xóa, cách khôi phục tin nhắn zalo sẽ hữu ích với bạn.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg