Cách làm bò bít tết mềm ngon, đơn giản đúng vị ngoài hàng

Cách làm bò bít tết mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho bạn đọc dưới đây rất đơn giản và nguyên liệu dễ kiếm. Cùng tapchiphunu.net.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Một số cách làm bò bít tết

Cách làm bò bít tết kiểu Mỹ

Nguyên liệu: thịt bò xay, hành tây, tỏi, muối, tiêu, gia vị ướp thịt, bơ, sốt Worcestershire, nước sốt cà chua, bột năng, trứng.

Cách làm:

– Trộn thịt bò xay với hành tây, tỏi, muối, tiêu và gia vị ướp thịt. Để thịt ngấm trong khoảng 30 phút.

– Cho thịt ra chảo và chiên trên lửa lớn. Đảo đều thịt để chín đều.

– Sau đó, thêm sốt Worcestershire, nước sốt cà chua và bột năng vào chảo.

– Trộn đều và đun sôi để sốt sệt lại.

– Thêm trứng và bơ vào chảo và trộn đều.

Bò bít tết kiểu Pháp

Nguyên liệu: thịt bò xay, hành tây, tỏi, muối, tiêu, rượu vang đỏ, bơ, sốt nấu thịt, trứng.

Cách làm:

– Trộn thịt bò xay với hành tây, tỏi, muối, tiêu và rượu vang đỏ. Để thịt ngấm trong khoảng 30 phút.

– Cho thịt ra chảo và chiên trên lửa lớn. Đảo đều thịt để chín đều.

– Sau đó, thêm sốt nấu thịt vào chảo. Trộn đều và đun sôi để sốt sệt lại.

– Thêm trứng và bơ vào chảo và trộn đều.

Cách làm bò bít tết mềm ngon, đơn giản đúng vị ngoài hàng
Cách làm bò bít tết mềm ngon, đơn giản đúng vị ngoài hàng

Cách làm bò bít tết kiểu Ý:

Nguyên liệu: thịt bò xay, hành tây, tỏi, muối, tiêu, bột ớt, bột cà ri, trứng, phô mai Parmesan, bánh mì nướng.

Cách làm:

– Trộn thịt bò xay với hành tây, tỏi, muối, tiêu, bột ớt và bột cà ri. Để thịt ngấm trong khoảng 30 phút.

– Cho thịt ra chảo và chiên trên lửa lớn. Đảo đều thịt để chín đều.

Loading...

– Thêm trứng và phô mai Parmesan vào chảo và trộn đều.

– Cho bánh mì nướng lên chảo và chiên đến khi bánh mì vàng và giòn.

– Bỏ bò bít tết và bánh mì lên đĩa và thưởng thức.

Bò bít tết kiểu Á:

Nguyên liệu: thịt bò xay, hành tím, tỏi, muối, tiêu, bột năng, nước tương, đường, dầu ăn, trứng.

Cách làm:

– Trộn thịt bò xay với hành tím, tỏi, muối, tiêu và bột năng. Để thịt ngấm trong khoảng 30 phút.

– Cho thịt ra chảo và chiên trên lửa lớn. Đảo đều thịt để chín đều.

– Thêm nước tương, đường và dầu ăn vào chảo. Trộn đều và đun sôi để sốt sệt lại.

– Thêm trứng vào chảo và trộn đều.

Lưu ý khi làm bò bít tết

Chọn bò bít tết tươi ngon và chất lượng tốt: hãy chọn những con bò bít tết tươi ngon và chất lượng tốt. Hãy chọn những con bò bít tết đủ mềm, không bị đứt sợi.

Chọn đủ nguyên liệu: sử dụng những nguyên liệu như bò bít tết, hành, tỏi, ớt, cà chua, nước sốt, nước mắm,… để làm bò bít tết.

Chế biến đúng cách: cần phải chế biến đúng cách để tạo ra món bò bít tết thơm ngon. Bạn có thể thử những công thức làm bò bít tết ngon như thế nào.

Chọn thức ăn kèm: bạn có thể chọn củi lốt, rau củ, gỏi với nhiều loại rau hoặc nước sốt để làm thức ăn kèm.

Xem thêm: Tôm rim thịt – Món ăn thơm ngon, đậm vị, không thể chối từ

Xem thêm: Gà hầm thuốc bắc thơm ngon, bổ dưỡng được làm thế nào?

Các cách làm bò bít tết trên đây là một số gợi ý để bạn có thể thực hiện tại nhà. Chúc bạn thành công và có một món ăn ngon miệng!

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg