Đám cưới của chú rể 9X xăm trổ đầy mặt với cô dâu trái ngược hoàn toàn.

Tin tức: Gần cư mạng đang xôn xao bàn tán về một đám cưới của chú rể 9X xăm trổ đầy mình, khuôn mặt xăm đầy trán cổ và hai má.

Mới đây dân cư mạng xôn xao về hình ảnh đám cưới của một cặp đôi 9X, không phải vì sự hòa nhoáng hay xa hoa của đám cưới mà vì chú rể 9X khiến người nhìn phải ”hoảng sợ” với rất nhiều hình xăm trên trán, cổ và hai má.

Trong những bức hình được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, có thể thấy chú rể có khuôn mặt khá điển trai và trẻ tuổi. Nhưng điều gây ấn tượng mạnh chính là hình xăm kín khắp mặt ở hai bên má, trán, tai và xuống cả vùng cổ.

Hình ảnh đám cưới của chú rể xăm trổ được chia sẻ lên mạng xã hội.

Nổi bật nhất chính là hình xăm ở hai bên má, một bên xăm hình đầu rồng, một bên là hình cá chép. Trên trán của chú rể còn xăm những dòng chữ tiếng anh như “live the life you love”, “mom”, “dad”,… Những hình ảnh cận cảnh còn cho thấy chú rể sở hữu những hình xăm khác ở cổ, vai, và ngực.

Loading...
Khuôn mặt điển trai với nhiều hình xăm trổ.

Trái ngược với vẻ ”hổ báo” của chú rể thì cô dâu lại có khuôn mặt khá dễ thương, hiền lành và không có hình xăm nào.

Theo tìm hiểu được biết chủ nhân của hôn lễ là chú rể tên Hoàng Lâm (22 tuổi) và cô dâu tên Bé Năm, hiện đang sống tại Nha Trang.

Được biết Lâm đã bắt đầu xăm hình từ những năm học cấp 3 vì có niềm đam mê với loại hình nghệ thuật này. Chia sẻ về lý do xăm hình rồng và cá chép lên mặt, Lâm cho biết: “Mình đã xăm hình này lên mặt được một năm rồi. Nó xuất phát từ đam mê và nỗi buồn riêng. Con rồng tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Cá chép tượng trưng cho lòng dũng cảm và tính ngoan cường. Những dòng chữ trên trán là dành cho gia đình, cha mẹ vì mình đã mất cha nên muốn để lại một dấu ấn kỷ niệm.

Không chỉ sở hữu những hình xăm ấn tượng ở mặt, Lâm còn sở hữu vô số hình xăm gần như kín cơ thể, từ đầu đến chân.

Những hình xăm trên cơ thể Lâm.

 Vì những hình xăm đó mà chuyện tình của anh gặp không ít khó khăn khi bị bố mẹ người yêu phản đối, và hàng xóm bàn tán xôn xao.  Tuy nhiên bằng tình cảm chân thành, cả hai cũng đã thuyết phục được cha mẹ hai bên chấp thuận.

Đám cưới diễn ra trong sự chúc mừng của bạn bè và gia đình.

Cận cảnh những hình xăm trổ của Lâm.

Một số cư dân mạng cho rằng những hình xăm của chú rể quá phản cảm: “Mình chả thấy có gì là nghệ thuật cả”, “Nói không phải chê nhưng mà xăm sao cho đúng cách, xăm gì mà tùm lum tùm la nhìn không giống ai, mình nghĩ xăm tới ngực là được rồi, không cần xăm lên mặt vậy đâu”, “Xăm thì nghệ thuật nhưng xăm lố lăng kiểu này nhìn chỉ thấy phản cảm thôi.”

Tuy nhiên cũng có những người bênh vực chú rể cho rằng mỗi người một sở thích, không nên phê phán như nick facebook N.H viết: “Mặt người ta thì người ta thích làm gì thì làm. Không cần nói người ta điên hay có vấn đề gì đâu. Không ai muốn sở thích của mình bị người ta đem ra phê phán cả.”

Hay như nick T.C bình luận: “Người ta thích thì người ta xăm thôi. Mỗi người có sở thích khác nhau. Trên thế giới này có hàng triệu người đang sống nhưng chẳng ai giống ai đâu. Xăm có xấu đến mức nào nhưng họ không làm gì phạm pháp thì đừng có nói xấu về họ.

Chú rể chia sẻ vs lý do có những hình xăm.

Thiết nghĩ rất khó để có thể nói ai đúng, ai sai. Tuy nhiên, việc đánh giá người khác chỉ dựa vào vẻ bề ngoài của họ là điều không nên. Đôi khi vì chính những lời miệt thị, chê bai ấy có thể dẫn tới những hậu quả khôn lường. Nên nhớ đừng bao giờ “đánh giá sách qua bìa”.

 

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg