Nhận định kết quả Karlsruher vs Greuther Furth 00h30, 03/12

Bước vào mùa giải này, Karlsruher nhận không ít những ánh mắt nghi ngờ từ giới mộ điệu, không chỉ vì việc họ là một tân binh mà so sánh về thực lực thì rõ ràng đội chủ sân Wildparkstadion còn non kém khá nhiều so với những đối thủ khác

Theo đó, Karlsruher cũng đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận sân nhà vừa qua (1 trận họ phải chấp với cùng chỉ số 0:1/4 như trận này) lẫn cả 4/5 trận sân nhà trước đó nữa của Karlsruher khi mà họ phải chấp với cùng chỉ số này. Ngoài ra, mời bạn tham khảo thêm bang xep hang vdqg tay ban nha để có thể theo dõi được những xếp hạng mới nhất của các đội tuyển nhé!

Thống kê tỷ lệ châu Á của tin thể thao cho thấy, trong loạt 16.00 trận đấu đã diễn ra tại Hạng 2 Đức trong mùa giải này, Karlsruher SC đã thắng kèo 9.00 trận, hòa 2.00 trận, thua 5.00 trận và tỷ lệ quá 2 bàn thắng của họ là 0.0%;

karlsruhre vs Greuther-min

Greuther Furth thì thắng kèo 9.00 trận, hòa 1.00 trận, thua 6.00 trận và tỷ lệ quá 2 bàn thắng của đội bóng này là 0.0%.Cần biết, tỷ lệ ra Tài của Karlsruher SC là 62.5%, tỷ lệ xuất hiện số lẻ(kết quả tỷ số) là 37.5%; Tỷ lệ ra Tài của Greuther Furth là 43.8%, tỷ lệ xuất hiện số lẻ(kết quả tỷ số bóng đá) là 31.3%.

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 10 trận làm khách gần đây trên sân vận động Wildparkstadion, đội bóng của huấn luyện viên Stefan Leitl thắng 2 hòa 4 thua 4, 6/10 trận đấu đã kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Greuther Furth thắng 1 thua 1. Tính 20 trận đối đầu đã qua thì Karlsruher SC thắng 8 hòa 5 thua 7, 12/20 trận đấu có ít nhất 3 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Karlsruher SC thắng 2 thua 2.

Trải qua 8 chuyến hành quân từ đầu giải, Greuther Furth thắng duy nhất 1 trận, còn lại hòa 3, thua 4. Đặc biệt, 5 trận gần đây họ thua về vỏn vẹn 1/15 điểm tối đa. Ở trận xa nhà gần nhất được chấp 0:1/2, Greuther Furth thua Heidenheim 0-1. Chính vì vậy, lời khuyên dành cho giới đầu tư châu Á là đặt niềm tin vào phe chủ nhà.

Thông tin đội hình dự kiến:

Karlsruher: Orlishausen – Bader, Thoelke, Stoll, Sverko – Promel, Yamada – Kamberi, Valentini – Yann, Diamantakos.

Greuther Furth: Megyeri – Heidinger, Franke, Rapp, Narey – Hofmann, Kirsch – Tripic, Djokovic, Sararer – Dursun.

Loading...

Dự đoán tỷ số: 2-0.

Bên cạnh đó, mời  bạn tham khảo thêm bxh vdqg phap để có thể xem được xếp hạng của đội bóng đá pháp

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB