Loài hoa may mắn năm 2018 giúp Song Tử , Bảo Bình và Thiên Bình tỏa sáng

Loài hoa nào đem lại may mắn trong năm 2018 giúp 3 cung hoàng đạo : Song Tử (22/5 – 21/6), Bảo Bình (21/1 – 19/2) và Thiên Bình (24/9 – 23/10) tỏa sáng . Mời các bạn cùng báo phụ nữ tìm hiểu nhé!

Loading...

1. Loài hoa giúp Song Tử (22/5 – 21/6) tỏa sáng: hoa trà

Tu vi 2018 cho hay con người Tử nhi lạc quan và tươi tắn giống như đóa hoa trà nở vào mùa đông, vượt lên cái khắc nghiệt lạnh giá của thời tiết mà vươn mình cao sang, thanh nhã. Hoa không rực rỡ nhưng tự nhiên, thanh thuần, cô đơn như độc lập, tự tin, đại diện cho sự trong sáng, thuần khiết cùng ý chí mạnh mẽ.

Vận trình năm 2018 của Song Tử phải đương đầu với không ít sóng gió, đóa hoa trà vừa bảo hộ vừa nhắc nhở chòm sao này phải tích cực hướng về phía trước, không thoái chí nản lòng trước khó khăn. Bất cứ lúc nào, hãy giống như đóa hoa tươi đẹp, kiên cường kia, giữ được sự thánh thiện và tấm lòng thiện lương của mình.

loai-hoa-giup-song-tu-bao-binh-va-thien-binh-toa-sang

2. Loài hoa giúp Bảo Bình (21/1 – 19/2) tỏa sáng : hoa cẩm chướng

Loài hoa tốt lành năm 2018 của 12 cung hoàng đạo vừa bảo vệ vừa tiếp thêm sức mạnh để mỗi người vượt qua chướng ngại, đối với Bảo Bảo thì hoa cẩm chướng – đại diện cho sự ấm áp ngọt ngào và tình mẹ sẽ che chở cho bạn. Năm tới hãy mang theo đóa hoa này bên người, sẽ nhận được sự hòa thuận viên mãn, hạnh phúc vui sướng.

Tình cảm gia đình trở thành nguồn nâng đỡ và chỗ dựa thiết yếu giúp Bảo Bình đương đầu với các thử thách trong suốt một năm dài. Và trên hết, với con người ham thích tự do, có phần phóng túng ấy thì người thân sẽ định hướng và khuyên nhủ bạn mỗi khi bứt quá xa để tránh lầm đường lạc lối.

3. Loài hoa giúp Thiên Bình (24/9 – 23/10)  tỏa sáng: hoa dành dành

Hoa dành dành là ký ức thanh xuân, là tình yêu vĩnh hằng, hồn nhiên và tươi sáng. Đóa hoa này mang tới cho Thiên Bình đoạn tình cảm đẹp đẽ và chân thành trong năm 2018, nếu năm xưa tình yêu của bạn không thành thì hiện tại hoa dành dành sẽ đền đáp lại một mối lương duyên khác.

Thiên Bình thanh tao dịu dàng cùng hoa dành dành như người bạn tâm giao, đây cũng là lời tỏ tình kín đáp mà nồng nhiệt mà ai muốn theo đuổi chòm sao này có thể sử dụng. Năm mới, nhân duyên của bạn sẽ càng được tăng cường hơn nếu bày hoa này ở bên cạnh, ngày ngày ngắm nhìn vẻ đẹp thánh thiện của nó.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB