Mẹ lo cho sức khỏe của con

Với những người mẹ, mang trong mình hình hài bé nhỏ 9 tháng 10 ngày là 1 niềm hạnh phúc lớn lao. Tuy nhiên trong quá trình mang thai có nhiều mẹ bắt buộc phải đưa vào mình những hóa chất, loại thuốc vì sức khỏe hoặc tai nạn buộc phải làm vậy. Đau lòng, thương con lắm, mong con sẽ không sao, sẽ khỏe mạnh như bao đứa trẻ bình thường khác…

Đó là những dòng tâm sự chia sẻ của báo phụ nữ về 1 hoàn cảnh của 1 người mẹ cũng đang trong tình trạng như vậy. Mời bạn đọc cùng đọc và cầu chúc  cho con luôn khỏe mạnh nhé!

“Bác sĩ ơi, em đang có em bé” là câu mẹ cứ nhắc đi nhắc lại trong suốt hơn 2 ngày nay với bao sự lo lắng về sức khoẻ của con khi con buộc phải cùng mẹ trải qua bao nhiêu loại kháng sinh sau ca mổ chỉ vì sự bất cẩn của mẹ.

Con còn quá bé, con không có sự lựa chọn nào khác. Thật sự chưa bao giờ mẹ ân hận về sự bất cẩn của mình như thế. Nằm trong phòng cấp cứu, nước mắt mẹ cứ trào ra. Bên ngoài, bác sĩ trấn an bố con, bà ngoại choáng suýt ngất, còn dì với bác luống cuống vì không biết phải làm sao.

Mẹ mong con luôn khỏe mạnh

Bác sĩ lo cho con, xin ý kiến bác sĩ sản khoa năm lần bảy lượt mới quyết định dùng thuốc tê gì, chọn loại kháng sinh gì để đảm bảo an toàn cho con.

Mẹ được chỉ định mổ nối gân chân ngay trong đêm sau 4 giờ nhập viện. Bác sĩ gây tê sử dụng ít thuốc nhất cho mẹ, trấn an mẹ suốt 1 tiếng nằm trên giường mổ.

Loading...

Sau mổ mẹ không được dùng giảm đau, kháng sinh rút gọn không biết bao nhiêu lần so với bình thường. Trộm vía, đến thời điểm này con vẫn rất ngoan và khoẻ mạnh trong ngôi nhà đầu tiên của mình. Mẹ yêu và cảm ơn con nhiều lắm!!!

Chưa đầy 3 tháng sau ngày cưới, ở Hà Nội có bao nhiêu cái bệnh viện quân đội thì bố mẹ đều sống thử hết cả. Tuần trăng mật của bố mẹ ở trong bệnh viện, lúc biết con khoẻ mạnh cũng là lúc cả nhà phải chăm nhau trong bệnh viện vì sơ ý của bà mẹ vụng như mẹ. Xin lỗi con! Sau từng ấy chuyện mẹ không mong gì, chỉ mong con và cả nhà mình đều luôn khoẻ mạnh.

  • – Nguyễn Thanh Hường –
Loading...
Ket qua ngoai hang anh -SXMB