MU gia nhập cuộc đua giành chữ ký Dries Mertens

MU gia nhập cuộc đua giành chữ ký Dries Mertens; M.U lập kỷ lục chuyển nhượng vụ Saul Niguez; Pep Guardiola đăng đàn, nói thẳng lý do thật sự Arsenal sa thải Emery là tin bóng đá 18/12.

MU gia nhập cuộc đua giành chữ ký Dries Mertens

Ngôi sao tấn công 32 tuổi của Napoli và tuyển Bỉ Dries Mertens đang nằm trong tầm ngắm của MU. Quỷ Đỏ cần một lựa chọn tốt cho ngắn hạn và Mertens phù hợp tiêu chí này. Khả năng đi bóng lắt léo và xử lý bóng kỹ thuật là điểm mạnh của Mertens.

Anh cũng được cho là muốn rời Napoli do không có quan hệ tốt với Chủ tịch De Laurentiis. MU cũng đang rất cần một cầu thủ giàu kỹ thuật như Mertens để cải thiện kqbd trực tuyến. Vấn đề là anh đòi lương cỡ 5 triệu bảng và MU còn phải cạnh tranh với Inter Milan và Dortmund trong vụ này.

MU gia nhập cuộc đua giành chữ ký Dries Mertens

M.U lập kỷ lục chuyển nhượng vụ Saul Niguez

Marca cho biết, Saul hoàn toàn có thể rời Atletico Madrid trong tương lai gần, khi đội bóng thủ đô Madrid thi đấu bất ổn. Mới nhất, theo Telegraph, Phó chủ tịch Ed Woodward vừa đưa ra đề nghị mới cho Atletico Madrid.

Loading...

Theo tin thể thao, M.U đưa ra mức giá 100 triệu bảng, muốn có Saul ngay trong tháng Giêng 2020. Saul là mẫu tiền vệ toàn diện, đá nhiều vai trò khác nhau. M.U xem tiền vệ 25 tuổi người Tây Ban Nha là giải pháp thay Paul Pogba. Thương vụ này thành hiện thực, Saul sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử M.U.

Pep Guardiola đăng đàn, nói thẳng lý do thật sự Arsenal sa thải Emery

“Khả năng ngoại ngữ của Unai không phải lý do ông ấy rời Arsenal, không có hoài nghi nào cả. Chuyện đó xảy ra vì Unai không chiến thắng các trận đấu và khiến cho Arsenal tụt dần đều trên bảng xếp hạng. 1 HLV được phân tích khác đi phụ thuộc vào kết quả. Nếu chiến thắng, mọi người sẽ nói cách Unai giao tiếp là hoàn hảo,” Pep chia sẻ.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg