Nghẹn ngào chứng kiến cuộc sống hiện tại sau 2 năm của bé sơ sinh bị mẹ chôn sống, kiến bâu đầy thân

Tin tức trước đó về một bé gái mới 3 ngày tuổi được tìm thấy trong tình trạng toàn thân phủ đầy rác, côn trùng bâu kín. Thật may đứa bé đã được người ta tìm thấy, sau 2 năm giờ cuộc sống của em đã có nhiều thay đổi.

Vào ngày 30/5/2015, một bé gái sơ sinh chỉ mới 3 ngày tuổi đã bị mẹ bỏ rơi trong một khu rừng ở Chelyabinsk, nước Nga. Thật may mắn. cô bé đã được Denis Saranzev, một nhân viên an ninh trong một nhà máy gần đó đang đi tuần tra thì nghe thấy tiếng trẻ con khóc ở khu rừng giáp ranh cứu sống.

Lần theo tiếng khóc của đứa bé, người đàn ông đến một cái mương đã thoát hết nước. Denis giật mình khi phát hiện một cánh tay nhỏ xíu thò ra từ một đống lá khô.

Anh thận trọng đến gần và nhẹ nhàng gạt những chiếc lá khô sang một bên. Bên dưới đống lá đó là một chiếc túi nhựa kín. Denis đã vô cùng bàng hoàng khi mà mở cái túi nhựa kín đó ra là một bé gái với toàn thân bị phủ đầy rác và côn trùng, dây rốn thì vẫn còn nguyên.

đứa bé bị mẹ chôn sống trong rừng, côn trùng bâu kín người
Khu vực đứa trẻ được tìm thấy.
đứa bé bị mẹ chôn sống trong rừng, côn trùng bâu kín người
Đứa trẻ chỉ mới 3 ngày tuổi đã bị vứt bỏ trong rừng.

Em bé nhanh chóng được đưa đến một bệnh viện gần đó ở Chelyabinsk. Tại đây, đứa nhỏ đã được các bác sĩ chăm sóc và kiểm tra kỹ lưỡng. Lũ kiến đã bò sâu vào trong tai của đứa trẻ, còn đôi mắt của em cũng đầy mủ. Theo nhận định của các bác sĩ thì bé gái khoảng 3 ngày tuổi, và nếu như không được phát hiện sớm thì có thể đứa trẻ đã tử vong.

Loading...

Em được đặt tên là Kristina. Và điều đáng kinh ngạc là bé gái đã hồi phục một cách thần kỳ. Tai và mắt của cô bé bị tổn thương nặng nhất, nhưng qua quá trình điều trị, chúng cũng nhanh chóng lành lại. Đứa trẻ bắt đầu phát triển bình thường như bao đứa trẻ khác.

Không lâu sau đó, cảnh sát đã tìm thấy mẹ đẻ Kristina, cô Olesya Lukyanova 22 tuổi. Tại sở cảnh sát, ban đầu người mẹ nói rằng đã bị hãm hiếp và ngược đãi nhưng khi cảnh sát hỏi chi tiết về vụ lạm dụng, Olesja mới nói ra sự thật. Cô ta chỉ đơn giản là không muốn nuôi con nên đã mang cô bé vào trong rừng và để lại đó.

đứa bé bị mẹ chôn sống trong rừng, côn trùng bâu kín người
Đứa trẻ hồi phục nhanh chóng.
đứa bé bị mẹ chôn sống trong rừng, côn trùng bâu kín người
Người mẹ trẻ 22 tuổi của đứa bé đã bị bắt giữ.

Cảnh sát cũng nhanh chóng xác định được cha của Kristina là Andrey Shelishpanov. Andrey cho biết mình có mối quan hệ trong thời gian ngắn với Olesya.

Khi biết Olesya đã mang thai, Andrey rất vui mừng và muốn cô ấy sinh đứa trẻ. Tuy nhiên, Olesya không đồng ý và nói rằng mình sẽ bỏ đi cái thai. Họ đã chia tay nhau ngay sau đó và Andrey vẫn nghĩ rằng con của họ đã không còn.

Ngay sau khi nghe tin về con gái của mình, Andrey đã đến bệnh viện và tại đây anh đã tiến hành xét nghiệm ADN. Kết quả cho thấy bé Kristina là con của anh vì thế Andrey được phép nuôi đứa trẻ.

đứa bé bị mẹ chôn sống trong rừng, côn trùng bâu kín người
Đứa bé hạnh phúc bên cha và mẹ kế
Người cha liền mang Kristina về nhà để cùng vợ là chị Tatyana chăm sóc. Còn về phía Olesya, cô ta bị kết án 2 năm quản chế. Nhiều người cho rằng mức án này quá nhẹ đối với một tội ác khủng khiếp đến vậy.

Hiện tại, cô bé Kristina đang sống hạnh phúc cùng với cha ruột và mẹ kế, người đã chăm sóc cô bé như chính con đẻ của mình.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg