Nhận định Colon vs River Plate, 04h30 ngày 20/10

Nhận định thể thao Colon vs River Plate, 04h30 ngày 20/10, Thách thức cực đại dành cho Colon khi phải chạm mặt với River Plate ngày hôm nay.

Nhận định Colon vs River Plate

Colon Santa Fe sau đầu mùa giải thi đấu khá ổn đã bắt đầu xuất hiện những vấn đề khi hiện tại họ đang thi đấu đầy bất ổn, điển hình là hai trận gần nhất của đội bóng này ở các đấu trường đều nhận thất bại.

Loading...

Với Colon, kết quả bóng đá họ thắng 4, hòa 1 và thua 3 (13 điểm). Phong độ gần đây của Colon đang xuống mạnh, chỉ thắng 1 trong 5 trận chính thức vừa qua. Tuy nhiên cần lưu ý, Colon lại có mạch bất bại 7 trận đối đầu sân nhà liên tiếp trước River Plate kể từ năm 2012.

Nhận định Colon vs River Plate, 04h30 ngày 20/10
Nhận định Colon vs River Plate, 04h30 ngày 20/10

6 trận gần nhất River Plate thắng 5 hòa 1 trận không còn gì để nghi ngờ vào phong độ quá cao của các vị khách, họ không mang phong cách hủy diệt nhưng hiệu quả là rất cao. Thời điểm này khách cũng có đội hình mạnh nhất của mình, nhưng Rondon – Lazini hay Enzo đang thay phiên nhã đạn.

Giai đoạn 2 thì khách mới đá 8 trận và đang xếp thứ 2 kém đội dẫn đầu Belgrano 1 điểm nhưng River Plate thi đấu kém hơn 1 trận, thắng trận này các vị khách sẽ có ngôi đầu. Với tỷ lệ bóng đá hôm nay Colon không dễ bị bắt nạt nhưng lúc này rất khó để có thể cản được River Plate đang hừng hực kí thế.

Đội hình dự kiến Colon vs River Plate

Colon: I.Chicco, Meza, Garces, Goltz, Teulen, Pierotti, Perlaza, J.Chicco, Ibanez, Benitez, Neris

River Plate: Armani, Herrera, Maidana, Diaz, Casco, Aliendro, Perez, Paradela, Fernandez, Solari, Borja

Dự đoán tỷ số: Colon Santa Fe 1-3 River Plate

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg