Bộ sưu tập những kiểu tóc cho mặt dài ấn tượng nhất

Những kiểu tóc cho mặt dài đang được nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Những cô nàng có khuôn mặt dài, hãy mạnh dạn lựa chọn cho mình một mẫu tóc phù hợp mà tạp chí phụ nữ giới thiệu dưới đây nhé!

Tóc ngắn ngang vai uốn cụp không mái

Mẫu tóc ngang vai có thể tạo ra vô vàn biến thể cho bạn thoải mái lựa chọn. Ưu điểm của kiểu tóc này là nó có một độ dài nhất định cho nên vẫn giữ được nét mềm mại của mái tóc và một chút gì đó rất nhẹ nhàng nữ tính.

Các cô nàng có gương mặt dài lần đầu thay đổi mẫu tóc mà vẫn còn e ngại thì nên thử mẫu tóc ngắn mang tính trung gian này “tóc lob”. Bạn hãy tự tin chưng diện mốt này vì nó thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo. Không cần quá cầu kỳ trong chăm sóc, mà vẫn rất ấn tượng và lôi cuốn ánh nhìn của đối phương.

Bộ sưu tập những kiểu tóc cho mặt dài ấn tượng nhất
Bộ sưu tập những kiểu tóc cho mặt dài ấn tượng nhất

Tóc ngắn rẽ ngôi cho gương mặt dài

Kiểu mẫu này đang được nhiều bạn nữ yêu thích lựa chọn để tôn vinh gương mặt của mình. Cũng rất đơn giản không phải chăm sóc nhiều, chỉ cần soi gương và rẽ ngôi cho phù hợp với gương mặt của mình là mọi thứ đều trở nên rất ok bạn nhé! Điểm nhấn của mốt tóc này chính là sự dịu dàng nữ tính mà cũng không kém phần lôi cuốn.

Loading...

Tóc dài qua vai kết hợp mái thưa

Nếu muốn thật xinh như các K-Idol, nàng hãy xem xét kiểu tóc này nhé. Để mái tóc dài qua vai một chút, phía trên để thẳng tự nhiên, phần dưới đuôi được tỉa hoặc uốn cúp nhẹ, tạo điểm “dừng” cho khuôn mặt của bạn. Hãy kết hợp cùng tóc mái thưa.

Tóc ngang vai kết hợp mái ngố thưa

Được “tút tát” lại cho phù hợp với hiện đại hơn, tóc ngang vai kết hợp mái ngố thưa đang dần trở thành xu hướng. Mái tóc cắt so-le với dài của tóc qua vai một chút, độ dài từng sợi không bằng nhau và ôm sát vào mặt.

Tóc ngắn đánh rối

Đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại xinh đẹp chẳng kém kiểu tóc cầu kỳ nào, kiểu tóc tóc đánh rồi này chắc chắn là cách tạo kiểu giúp nàng thêm cá tính cùng đôi chút sàng điệu. Khi đã sẵn sàng chọn cho mình kiểu tóc ngắn cho mặt dài này, bạn chỉ cần đánh rối chút đuôi tóc là đã có ngay kiểu tóc cực kỳ ăn hình rồi. Những lúc có nhiều thời gian hơn, bạn có thể uốn xoăn chút đỉnh, vậy là một kiểu tóc giản dị đã trở nên yêu kiều, yểu điệu hơn hẳn.

Tóc điểm sóng nước

Kiểu tóc với điểm sóng nước nhẹ là chưa bao giờ lỗi mốt. Với những ưu điểm như đơn giản, nhẹ nhàng và đặc biệt là làm cho khuôn mặt dài thêm xinh xắn, đây thực sự là một kiểu tóc ngắn cho mặt dài đáng để thử mỗi khi muốn thay đổi phong cách.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg