“Sốc” nặng khi nghe lời bạn nằm ngủ nude suốt một tuần

Sức khỏe : Ngủ nude là điều mà ít người có thể thực hiện được, nhưng thực tế khi ngủ nude bạn sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích về sức khỏe 

Điều gì xảy ra khi bạn ngủ mà không mặc quần áo? Bạn sẽ kinh ngạc bởi những gì xảy ra, theo healthylifetricks

Ngủ ngon vô cùng quan trọng với tất cả chúng ta. Các chuyên gia cảnh báo bạn nên chú ý tới giấc ngủ vì thiếu ngủ có thể gây ra vô số vấn đề nguy hiểm, từ tim mạch, tiểu đường cho đến ung thư. Do đó, khi gặp vấn đề về mặt này, bạn cần thay đổi thói quen hoặc bắt đầu dùng các phương pháp tự nhiên hỗ trợ giấc ngủ.

Loading...

Tuy nhiên, có 1 cách đơn giản mang lại nhiều lợi ích cho bạn trước khi lên giường mà nhiều người bỏ qua: ngủ nude. Chúng ta quen mặc quần áo khi ngủ, hoặc chỉ cởi bỏ quần áo lót. Nhưng một nghiên cứu gần đây phát hiện ngủ nude sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn, giúp hạ huyết áp, tăng cường hệ miễn dịch và giảm cảm giác lo lắng. Bên cạnh đó, không mặc quần áo khi ngủ mang lại cho bạn cảm giác tự do, không còn vướng víu.

Ngủ nude rất tốt cho sức khỏe của bạn
Ngủ nude rất tốt cho sức khỏe của bạn

Nếu bạn có vợ/chồng, sự tiếp xúc da thịt sẽ làm tăng các hormone gắn kết như oxytocin, vì thế bạn sẽ nhạy cảm hơn với sự đụng chạm của đối tác. Cho dù bạn ngủ một mình, bạn vẫn nên cởi sạch quần áo. Vì theo các chuyên gia, điều này sẽ giảm nguy cơ khiến vi khuẩn sinh sôi do nhiệt và độ ẩm ít hơn. Làn da bạn cũng sẽ được ‘thở’ thoải mái hơn, giảm rủi ro mắc bệnh về da. Nếu trời lạnh, chỉ cần đắp thêm mền để giữ ấm. Sau đây là những lợi ích cho bạn sau 1 tuần ngủ nude: Thoải mái Ngủ nude sẽ cải thiện lưu thông máu và bạn sẽ thấy thoải mái hơn.

Theo nhiều nghiên cứu, thói quen này tốt cho những ai bị chứng khó ngủ. Ngủ ngon hơn Bạn sẽ ngủ ngon hơn nếu không mặc quần áo. Khi nude, thân nhiệt giảm một cách tự nhiên. Nếu bạn mặc bộ pijama hoặc đắp chăn dày, nó sẽ cản trở điều này. Cải thiện da Ngủ nude giúp làn da đẹp hơn vì da dễ ‘thở’ hơn. Ngoài ra, vùng kín của bạn được thoải mái, dẫn tới sức khỏe tình dục tốt hơn. Việc để vùng kín, nách và bàn chân có không gian để thở sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh về da.

Kiểm soát mức cortisol Thói quen ngủ nude sẽ giúp bạn giữ thân nhiệt ở mức tối ưu để cơ thể có thể kiểm soát mức cortisol. Nếu quá nóng, cortisol thường duy trì ở mức cao ngay cả sau khi thức dậy. Điều này dẫn tới cảm giác lo lắng, thèm ăn, tăng cân và nhiều vấn đề khác. Do đó, không mặc quần áo khi ngủ có thể giúp cơ thể sản xuất và kiểm soát cortiol phù hợp. Cân bằng melatonin và hormone tăng trưởng Ngủ nude có thể giúp cơ thể điều chỉnh mức hormone tăng trưởng và melatonin, vốn giúp làm chậm quá trình lão hóa và cực kỳ cần thiết cho sức khỏe. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không áp dụng ngay tối nay?

Xem thêm: Giá thuốc Osimert điều trị một loại ung thư để ngăn chặn sự phát triển và lây lan của các tế bào ung thư. và giá thuốc gefitinib 250mg điều trị ung thư phổi tốt nhất tại shopduoc.vn.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg