Tin bóng đá tối 24/11: HLV MU lý giải việc Martial khô hạn bàn thắng
Tin bóng đá tối 24/11: HLV MU lý giải việc Martial khô hạn bàn thắng, AC Milan nhận tin dữ từ Ibrahimovic… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.
HLV MU lý giải việc Martial khô hạn bàn thắng
HLV Ole Gunnar Solskjaer tin rằng sự khởi đầu chậm chạp của Anthony Martial ở mùa giải này phần lớn là do bị treo giò 3 trận ở Premier League.
Sau khi đá phản lưới nhà trong trận thắng PSG, Martial đã thực hiện thành công quả phạt đền trước RB Leipzig và ghi bàn duy nhất khi MU thua Istanbul Basaksehir.
Việc Martial trở về thi đấu cho đội tuyển Pháp cũng bị chế giễu do anh chỉ có được kết quả bóng đá ngoại hạng anh là 1 bàn trong 25 lần khoác áo. Nhưng bây giờ HLV Solskjaer đã lên tiếng bảo vệ học trò người Pháp sau thành tích ghi 23 bàn thắng đầy ấn tượng ở mùa giải trước.
AC Milan nhận tin dữ từ Ibrahimovic
AC Milan xác nhận tiền đạo Zlatan Ibrahimovic sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn sau khi dính chấn thương cơ trong chiến thắng 3-1 trước Napoli vào cuối tuần qua. Đây là một tin “sét đánh” dành cho Rossoneri bởi tiền đạo người Thụy Điển đang là chân sút số 1 của đội bóng với 10 bàn thắng chỉ sau 6 trận mùa này.
Giroud được khen ngợi trước trận Rennes vs Chelsea
Giroud mong muốn ra sân thường xuyên để đảm bảo vị trí trên ĐT Pháp dự Euro hè năm 2021. Khát khao của lão tướng này được HLV Stephan của Rennes – đội sẽ gặp Chelsea ở vòng bảng Champions League đêm thứ 3 đánh giá cao.
Stephan nói với các phóng viên: “Khi tôi nói về những cầu thủ lớn trong đội hình Chelsea không đá chính, tôi nhận thấy sự đặc biệt của Giroud. Nó cho thấy sự đa dạng trong các lựa chọn của CLB này.”
“Rất nhiều CLB gặp vấn đề trong nhân sự. Giroud là một ví dụ đặc biệt cho các cầu thủ khác về tinh thần. Ngay cả khi chỉ chơi trong vài phút, cậu ấy hoàn toàn cam kết trên sân. Điều này cho thấy cậu ấy có đẳng cấp, người có thể cống hiến hết mình cho dù ở hoàn cảnh nào.”
Vitaly Mykolenko thất vọng khi Messi không ra sân
Du doan bong da cho biết Barca công bố danh sách tham dự trận gặp Dynamo Kyiv tại Champions League. Đáng chú ý, tiền đạo Messi và tiền vệ Frankie De Jong không có tên trong danh sách này. Lý do bởi Barca muốn 2 cầu thủ này có thời gian nghỉ ngơi.
Messi là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Barca, việc anh vắng mặt chắc chắn ảnh hưởng đến sức mạnh của đội chủ sân Camp Nou. Dynamo Kiev hưởng lợi từ việc M10 không có tên trong danh sách thi đấu, song hậu vệ Vitaly Mykolenko không nghĩ vậy. Anh nói:
“Tôi rất buồn khi Messi và một vài trụ cột của Barca không ra sân vì lý do khác nhau. Chúng tôi muốn đối đầu với một Barca tốt nhất. Tôi muốn thấy Messi, một trong những ngôi sao xuất sắc nhất có mặt trên sân. Thật thất vọng khi cậu ấy không ra sân thi đấu”.