Tin thể thao 27/1: Schick là tiền đạo phù hợp với Arsenal
Tin thể thao 27/1: Schick là tiền đạo phù hợp với Arsenal, Bayern xác nhận chia tay Niklas Suele, … là những nội dung bóng đá hôm nay.
Schick là tiền đạo phù hợp với Arsenal
Mikel Artea đang sốt sắng lùng sục trên TTCN để mang về cho Arsenal một tân binh ở vị trí trung phong cắm để duy trì cạnh tranh tại kqbd Anh. Đây là điều hợp lý khi Pierre-Emerick Aubameyang đã bị loại ra khỏi kế hoạch của đội bóng còn Alexandre Lacazette và Eddie Nketiah sẽ đáo hạn hợp đồng vào mùa Hè này.
GĐKT Edu đã cố gắng thương lượng với Fiorentina về trường hợp của Dusan Vlahovic nhưng cuối cùng, chân sút người Serbia đã đồng ý gia nhập Juventus với một thỏa thuận có giá trị 75 triệu euro (tương đương 63 triệu bảng), theo tiết lộ từ tờ Goal.
Trong buổi trực tiếp trên The Arsenal Way, hai chuyên gia Tom Canton và Josh Williams đã nói chuyện với nhau về hàng công của Pháo thủ và đặt vấn đề về tiền đạo Patrik Schick của Bayer Leverkusen.
Chuyên gia Williams ngạc nhiên bởi đến thời điểm này, Schick vẫn chưa nhận được nhiều sự quan tâm từ các đội bóng lớn ở châu Âu. “Tôi khá ngạc nhiên khi anh ấy không được liên hệ bởi vì anh ấy đang có một mùa giải thực sự tốt,” Williams nói.
Bayern xác nhận chia tay Niklas Suele
Giám đốc điều hành của Bayern Munich, Oliver Kahn, xác nhận Niklas Suele sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải- thời điểm hết hạn hợp đồng.
“Các cuộc đàm phán với Niklas đã kéo dài trong một thời gian rất dài”, Kahn nói. “Chúng tôi đã đưa ra lời đề nghị nhưng cậu ấy không chấp nhận. Cậu ấy muốn rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải. Chúng tôi có trách nhiệm nhất định khi đưa ra lời đề nghị. Chúng tôi phải tuân theo các điều kiện tài chính nhất định. Điều bình thường trong công việc kinh doanh này là bạn không phải lúc nào cũng đạt được thỏa thuận”.
Về phía Suele, anh đang nhận được sự quan tâm từ Chelsea.
MU hoãn tìm HLV mới vì Rangnick
Theo tờ The Sun, MU đã hoãn việc tìm HLV mới trong bối cảnh ông Ralf Rangnick đang gây ấn tượng với ban lãnh đạo đội bóng.
Mặc dù MU vẫn chưa thực sự có màn trình diễn thuyết phục dưới thời HLV tạm quyền Rangnick nhưng ban lãnh đạo đội bóng vẫn hy vọng nhà cầm quân người Đức tiếp tục chỉ đạo đội bóng trong giai đoạn khó khăn này.
Ban lãnh đạo của MU thực sự quan tâm tới thành quả MU đạt được ở mùa giải này dưới sự dẫn dắt của HLV Rangnick. Nếu MU giành vé dự Cúp C1 mùa sau nhờ top 4 bxh Anh, ông Rangnick có thể giữ vai trò HLV chính thức ở MU trong ít nhất 2 năm tới.
Ban đầu kế hoạch của MU là để ông Rangnick làm HLV tạm quyền đến hết mùa và sau đó họ sẽ tìm HLV mới. Mauricio Pochettino, Erik ten Hag và Brendan Rodgers đều nằm trong tầm ngắm của MU. Tuy nhiên hiện giờ ban lãnh đạo tin rằng HLV Rangnick đủ sức dẫn dắt MU trong dài hạn.