Tướng đàn ông vũ phu, bạo lực mà phụ nữ không nên lấy

Nếu lấy phải những người có tướng đàn ông vũ phu thì sợ rằng người phụ nữ sẽ phải chịu khổ cả đời. Do đó, hãy cùng tapchiphunu.net.vn xem đặc điểm tưởng mặt của những người đàn ông này nhé!

1. Tướng đàn ông vũ phu xem qua mắt

Nam giới có mắt tròn nhỏ, lồi rõ ra ngoài giống mắt heo thì 8 phần là tâm địa xấu xa, tính cách vũ phu, độc đoán, gia trưởng. Còn nếu mắt vằn tia máu, kể cả 2 bên khóe mắt thì trong nhân tướng học gọi là: “xích ty quán đồng”. Họ hay nổi nóng, hung dữ, trong 1 phút bộc phát có thể làm mọi việc không cần nghĩ đến hậu quả, phần nhiều là có xu hướng bạo lực, thích động chân động tay.

Tướng đàn ông vũ phu mắt có nhiều lòng trắng thường lỗ mãng, ích kỷ, không quan tâm đến thái độ, lời góp ý của người khác, sẵn sàng tranh cãi nảy lửa mà không bao giờ chịu xuống nước hoặc nhún nhường ai đó.

Thậm chí, họ rất thích động tay, động chân với vợ để tỏ vẻ uy quyền, dùng những lời lẽ xúc phạm, vô học để chửi rủa người chung chăn gối, chăm sóc con cho mình.

2. Tướng đàn ông vũ phu xem qua lông mày

Lông mày tán loạn, giao nhau ở ấn đường dù là nam hay nữ đều là tướng xấu. Đặc biệt nam giới có lông mày giao nhau là tướng đàn ông vũ phu.

Loading...

Trong nhân tướng học, lông mày tán loạn thể hiện tâm tính bất an. Đàn ông có tướng mày này thường không tiết chế được cảm xúc, tính khí nóng nảy, hay tức giận vô cớ. Khi bực tức, họ có thể dùng vũ lực để giải quyết vấn đề.

tuong-dan-ong-vu-phu
Xem tướng đàn ông vũ phu

Phụ nữ lấy phải tướng đàn ông vũ phu này làm chồng nên đề cao cảnh giác vì họ có thể đánh đập bạn khi tức giận.

Một tướng xấu ở khuôn mặt đàn ông mà chị em dễ nhận ra là xương lông mày nhô cao. Đàn ông có xương mày nhô cao tính cách độc đoán, gia trưởng và thích chi phối mọi người. Họ có thể dùng bạo lực nếu không hài lòng.

3. Xem tướng đàn ông vũ phu thông qua tóc

Người có tóc ngắn nhưng rất thẳng, sợi khô cứng thì tính tình bốc đồng, không ai ưa nổi. Cũng vì thế mà cuộc sống vợ chồng rất hay xảy ra cãi vã, xung đột, thậm chí là động cả tay chân. Họ sẵn sàng mắng chửi, đánh người chung chăn gối với mình mỗi khi phải nghe điều gì không vừa ý hoặc mang chuyện buồn phiền, áp lực bên ngoài về để trút giận. Tìm hiểu thêm về con gái có cằm chẻ thì như thế nào.

4. Tướng đàn ông vũ phu xem qua mũi

Đàn ông có sống mũi thấp, cánh mũi hồ lô (mũi to bè) tính tình nhu nhược, không có chính kiến của riêng mình, thường dựa dẫm vào bố mẹ. Trong sự nghiệp, tướng đàn ông này cũng không có gan xông xáo, dám làm dám chịu mà chỉ an phận, làm những công việc bình lặng, bởi vậy đường công danh không sáng lạn.

Lấy phải người có tướng đàn ông vũ phu, phụ nữ sẽ chịu thiệt trăm bề, khó mà dựa dẫm vào chồng. Chính vì vậy mà tốt nhất, bạn hãy cân nhắc cho thật kỹ nếu gặp những người đàn ông này. Ngoài ra, hãy tham khảo thêm chỉ tay xuất ngoại nếu bạn sắp có ý định ra nước ngoài.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB