Xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 13/11/2020

Mời các bạn cùng Tapchiphunu.net.vn xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 13/11/2020 nhằm ngày 28 Tháng 9 Năm 2020 AL Tức là ngày Canh Thân, Tháng Bính Tuất, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 13/11/2020

Người tuổi Sửu gặp nhiều may mắn trong chuyện thi cử nhờ có Chính Ấn nâng đỡ, tuy nhiên đây không phải là lý do để bạn chủ quan. Chỉ khi nghiêm túc ôn tập, bạn mới có thể chinh phục được những đỉnh cao.

Vận trình tình duyên lại không được may mắn như vậy. Ngũ hành xung khắc các cặp đôi bất đồng, tranh cãi, không khí gia đình lạnh nhạt vì bản mệnh quá bận rộn với công việc mà không có đủ thời gian quan tâm tới người thân của mình. Người tuổi Sửu chớ nên để tình trạng này diễn ra quá lâu có thể khiến mối quan hệ rạn nứt. Những người yêu đương quá lâu thì nên xem ngày đăng ký kết hôn đi nhé!

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ sáu ngày 13/11/2020

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Nên tự trọng và giữ lấy uy tín của mình. Không nên bực bội, cãi nhau khi công việc, tình cảm đến không được như ý. Nếu suy nghĩ kỹ thì cũng không có gì gọi là thiệt thòi. Sự mập mờ, mơ hồ về giao ước, hứa hẹn sẽ có kết quả ở tương lai. Tiền bạc còn chậm, hoặc chỉ là lời hứa.

Loading...

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Đi vào chuyện tình cảm, hoặc quyết định theo tình cảm là điều không nên. Chuyện tiền bạc cần phải có sự thẳng thắn thì mới có kết quả. Nếu có tiệc, đình đám được mời thì mình cũng phải có sự hao tốn. Có tin tức ở xa.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Nếu có sự giúp đỡ của quý nhân thì cũng không nên so đo e ngại sự hao tốn, hoặc những việc nhỏ nhặt. Có sự trở ngại chút ít, nhưng cũng phải cố gắng hoàn tất. Không nên bàn tán chỉ gây thêm rắc rối, phiền toái, việc xem ngày tốt xấu sửa mộ cho người thân có thể rời lại. Có lộc nhỏ hoặc lộc ăn, quà tặng, tin vui. Đã đến lúc cần phải giải quyết những công việc đúng hạn kỳ, theo sự hẹn ước. Có tin xa, hoặc gặp gỡ người thân.

‘– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Đi vào chuyện tình cảm, hoặc quyết định theo tình cảm là điều không nên. Chuyện tiền bạc cần phải có sự thẳng thắn, không nên e dè thì mới có kết quả. Nếu có tiệc, đình đám được mời thì mình cũng phải có sự hao tốn. Có tin xa.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Nếu có sự giúp đỡ của quý nhân thì cũng không nên so đo e ngại sự hao tốn, hoặc những việc nhỏ nhặt. Không nên bàn tán chỉ gây thêm rắc rối, phiền toái. Có lộc nhỏ hoặc lộc ăn, quà tặng, tin vui. Đã đến lúc cần phải giải quyết những công việc đúng hạn kỳ, theo sự hẹn ước. Có tin xa, hoặc gặp gỡ người thân.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg