Hướng dẫn xem tướng tai sống thọ, khỏe mạnh trông như thế nào?

Người có tướng tai sống thọ thường sẽ sống lâu và khỏe mạnh. Vì vậy, để xem mình có diễm phúc được sở hữu tướng tai này hay không, mời bạn tham khảo bài viết sau đây của tapchiphunu.net.vn.

1. Xem tướng tai sống thọ qua vành tai

Tướng tai sống thọ là thùy tai có nhiều nếp nhăn và nhiều đường rãnh sâu thường là có các dấu hiệu bệnh xơ vữa động mạch. Ngược lại, người sở hữu dái tai trơn bóng, láng mịn, không có nhiều nếp nhăn được xem là sở hữu hệ thống huyết quản lưu thông tốt, yếu tố này giúp bạn có khả năng sống trường thọ. Đặc biệt, bạn có muốn tìm hiểu xem con gái có cằm chẻ thì như thế nào.

Loading...

Mặt khác người nào có màu sắc vành tai chuyển sang màu đỏ, thậm chí hoặc màu sẫm hơn hay tím tái, như vậy là dấu hiệu cảnh báo bạn có thể sẽ xuất hiện các vấn đề về mỡ máu cao.

2. Tướng tai sống thọ có thính lực tốt

Theo các kết quả y học lâm sàng, hầu hết các bệnh nhân mắc bệnh thận ở giai đoạn nặng đều có chung hiện tượng là tai của họ có vấn đề, thính lực giảm sút hoặc không có khả năng nghe rõ.

Ngoài ra, trong tư liệu nghiên cứu Đông y cho thấy, những người có các triệu chứng ù tai và điếc đều được xem như một chỉ số quan trọng của hội chứng suy giảm thận. Vì vậy, khả năng nghe của mỗi người được dùng làm tiêu chí đánh giá sức khỏe quan trọng của thận và hệ tiết niệu.

tuong-tai-song-tho
Xem tướng tai sống thọ

Tuy nhiên, người có thính lực tốt sẽ phải ánh chất lượng sức khỏe của cơ quan bài tiết tốt, vì thế cho nên, thính lực tốt, nghe rõ ràng chính là tiêu chí đánh giá tướng tai sống thọ.

3. Xem tướng tai sống thọ qua dái tai

Theo quan niệm của trung y, “thận mở lỗ ở tai”, vì vậy người có thùy tai càng lớn, sẽ là tướng tai sống thọ và sẽ là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của thận khí đầy đủ và sung mãn. Thận khí được xem là có thể chuyển hóa thành tinh và sinh ra khí mới để cơ thể phát triển. Đây chính là yếu tố giúp phát dục, duy trì khả năng sinh sản và mang lại những tác dụng quan trọng cho sức khỏe.

Ngoài ra, những người có thận khí sung mãn, thông thường đều có biểu hiện kèm theo là răng rất chắc khỏe, tai thính, mắt tinh, hầu như không mấy khi sinh bệnh, cơ thể cường tráng. Đạt được những tiêu chí này, thông thường người có thận khí sung mãn đều có thể sống thọ.

Trên đây là những đặc điểm của người có tướng tai sống thọ. Bên cạnh đó, nếu bạn hay những người thân xung quanh bạn mà có ý định ra nước ngoài, vậy hãy xem đường chỉ tay xuất ngoại nhé!

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB